น้องไม่อึ

น้อง1เดือน22วัน ไม่อึมา4-5วันแล้วค่ะ แต่ว่าตดนะค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ทำท่าเหมือนจะอึแต่ก็ไม่ค่ะ น้องปกติใช่มั้ย หรือต้องพาไปหาหมอค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการโดยรวมปกติดีก็ไม่มีปัญหาค่ะ เด็กนมแม่ล้วนจะถ่ายไม่เยอะอยู่แล้วเพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ