น้องไม่อึ ทำไงดีคะ

น้องกินนมล้วน ไม่อึมา3-4วันควรทำไงดีคะ น้อง5เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงถือว่าปกติค่ะแม่ บ้านนี้นมแม่ล้วนน้องไม่ถ่ายนานสุด8วันจ้า

4y ago

ไม่ลำบากจ้า นมแม่ล้วนถ่ายนิ่มค่ะ

แม่กินส้ม มะละกอ ช่วยน้องผ่านทางน้ำนมค่ะ