น้องไม่อึ

น้อง1เดือน23วัน ไม่อึมา4-5วันแล้วค่ะ แต่ว่าตดนะค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ทำท่าเหมือนจะอึแต่ก็ไม่ค่ะ น้องปกติใช่มั้ย หรือต้องพาไปหาหทอค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะผิดปกติค่ะ ลูกบ้านนี้อย่างมากสุดก็แค่ 2-3 วันค่ะ