น้องบิดตัว

บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างเวลาน้องนอนหลับจะบิดตัวจะครางตลอดเวลาเลยจนไม่เป็นอันนอนทั้งวันทั้งคืนจะบิดจะครางบิดจนหน้าแดงสดือปูดออกมาสงสารลูกมาก น้องไม่งอแงไม่กวนแต่ไม่เคยได้หลับสนิทเหมือนเด็กอื่นๆตอนคลอดหมอบอกไห้ปลุกน้องกินนมทุก2ชม.แต่นี่น้องหลับไม่เคยสนิทถึงครึ่งชม.เพราะบิดตลอดทุก3-5นาทีคนแก่บอกน้องบิดเอาเนื้อเอาหนังแต่เราก็ไม่รู้จริงไหมเพราะปกติไม่เคยเห็นเด็กบิดขนาดนี้ #ใคราพอมีอะไรแนะนำมาแชร์ไห้ฟังหน่อย น้อง1เดือน16วัน

น้องบิดตัว
1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดถึงประมาณสามเดือนค่ะ จะบิด แต่จะมากหรือน้อยอาจขึ้นกับเด็กแต่ละคน