ลูกไม่ยอมนอน

น้อง1เดือน15วัน ไม่ค่อยนอนหลับ นอนแปปๆก็ตื่น แต่ไม่งอแง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นกับสภาพเเวดล้อมเท่าไหร่ค่ะ เพราะตอนน้องอยุ่ในท้องเราเขาไม่รู้ว่าไหนกลางวัน ไหนกลางคืน พยายามปรับไปเรื่อยๆค่ะ 😊

บ้านนี้1เดือน21วัน นอนแป้บเดียวเหมือนกันค่ะ ตื่นแล้วร้องด้วย แม่เลยห้อตัวน้องตอนนอนทั้งกลางวันกลางคืน ช่วยได้ระดับนึงค่ะ