น้อง 1เดือน ครึ่ง ไอแบบแห้งๆวันละ1ครั้ง2ครั้ง จะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้อง1เดือน ครึ่ง ไอแบบแห้งๆวันละ1ครั้ง2ครั้ง เป็นอะไรไหมค่ะ(ไม่เป็นหวัด ไม่มีน้ำมูก)

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่ยุไหมค่ะ คุณแม่ลองซื้อยาแก้ไอเด็กมากินนะค่ะ ตรางูเลยค่ะ กินเยอะหน่อยนะค่ะ