ตรวจปากมดลูกเปิด เซน ครึ่ง

ตรวจปากมดลูกเปิด 1 cm ครึ่ง หมอให้กลับบ้านดูอาการพอกลับบ้านมามีมูกเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเป็นอะไรไหมคะมีเจ็บท้องนิดหน่อยเจ็บหน่วงๆ แต่ไม่บ่อย 38+1

ตรวจปากมดลูกเปิด เซน ครึ่ง
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแต่ถ้ามีอาการท้องแข็งน้ำเดินไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊😊❤️❤️