ทานปูได้ไหม

น้อง1ขวบ ทานปูได้หรือยังคะ และเป็นปูอะไรที่สามารถทานได้ก่อน

1 ตอบกลับ

ลูกเรา1ขวบ4เดือน กินค่ะ ปูสดพึ่งขึ้นจากทะเลเลย มั่นใจว่าปลอดสาร (ปูม้าค่ะ)

4y ago

กัวน้องแพ้อาหารทะเลละน้องยังไม่สามารถบอกอาการได้ มีหลายคนแนะนำว่าปูดำทานได้ปูทะเลอย่าพึ่งทาน เลยอยากทราบว่าจิงๆแล้วทานได้หรือยัง