หัดเดิน

น้อง1ขวบ4วัน ยังเดินเองไม่ได้ อย่างนี้พัฒนาการช้ามัยครัล ใครมีวิธีแนะนำให้น้องเดินได้เองบ้างครับแน่นำหน่อย ขอบคุณครับ

หัดเดิน
2 ตอบกลับ

ลองจูงมือพาเดินค่ะ บ้านนี้จะจูงมือพาเดินทุกวัน ค่อย ๆ ฝึกค่ะ พอเค้ามั่นใจจะเริ่มเดินเอง ตอนนี้น้อง 10 เดือน สิบกว่าวัน เดินคล่องแล้วค่ะ.

แค่ปีเดียวเองบางคนปีครึ่งก้อมี..น้องอาจจะเดินอยู่แต่อาจจะช้าใจเยนๆก่อน