น้อง1ขวบ2เดือน

น้อง1ขวบ2เดือนไม่ยอมเดินเลยค่ะทำไงดีค่ะกลัวน้องจะมีการพัฒนาการช้าจังเลย

น้อง1ขวบ2เดือน
4 ตอบกลับ

ดูจากรูปประกอบที่คุณแม่โพสต์ คือน้องพยายามหัดยืนด้วยตัวเองอยู่ครับ อย่าเผลอดุ หรือห้ามเขานะครับ ถ้าเขายืนเองได้ สัก30วิ-60วิ ค่อยเรียกเขาหรือชวนเขาเดินครับ