น้อง1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบ1เดือนแล้วยังไม่เดินเลยฟันก็ยังไม่ขึ้นอยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ ยังไม่พุดเป็นคำๆเลย ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ 24 ตค 65 บ้านนี้เดินแล้วค่ะ แต่ยังไม่แข็งเท่าไหร่ ล้มบ้าง ส่วนฟัน แปดซี่แล้วค่ะ กำลังขึ้นกรามเล็ก อีกสอง น้องขึ้นเมื่อตอนน้องได้8 เดือน แม่ก็ลุ้นมาก พอขึ้น ก้ทีเดียว สี่ซี่ บนล่างเลยค่ะ สงสารน้องมาก แต่น้องไม่มีงอแง อะไรเลยค่ะ แม่มีนัดกับคุณหมออีกมะไหร่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ