แนะนำครีมหน่อยคะ

น้อง1 เดือน15 วัน แม่ๆมีวช้ครีมอาบน้ำ กับครีมทาผิว ตัวไหนบ้างคะ ให้น้องผิวสวยๆ

แนะนำครีมหน่อยคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Aveeno,ละมุน กับ Pureen ค่ะ ครีมอาบน้ำใช้ Pureen yogurt ครีมทาผิวใช้แต่ Aveeno ฝาฟ้าค่ะ ปราศจากสารเติมแต่งต่างๆ ปราศจากพาราเบน และได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังเด็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ครีมอาบนํ้าใช้เป็น โคโดโมะ โลชั่นทาผิวใช้เป็น จอร์นสัน

บ้านนี้ใช้ของ ดีนี่ ออเกนิค ค่ะ

น้ำมันออยจอนสันคะผสมน้ำอาบพอ

ขอบคุณคะ จะลองๆ ทุกๆตัวนะคะ😍

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ

ได้หญิงหรือชายค้ะ

อองฟองต์ค่ะ ดีมาก