มีใครปล่อยให้คุณพ่ออาบน้ำกับลูกสาวมั้ยค่ะ

น้อง1.7ขวบแล้ว เราแก้ผ้าอาบน้ำกับลูกตลอดเพราะเลี้ยงลูกเอง ถ้าวันไหนที่แม่ไม่ว่างทำอย่างอื่นแม่จะให้พ่อเอาลูกไปอาบน้ำด้วย บางวันก็อาบด้วยกันทั้งหมด มีบ้านไหนทำเหมือนกันมั้ยค่ะ มีผลต่อเด็กด้านไหนบ้างค่ะ แม่คิดไว้ถ้าน้อง2ขวบจะงดให้อาบกับพ่อแล้ว

มีใครปล่อยให้คุณพ่ออาบน้ำกับลูกสาวมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกชายสองขวบกว่าก็ยังอาบกับแม่อยู่เลยค่ะ ถ้าแยกอาบ แม่เปียกตลอด น้องสาดน้ำใส่ งุดหน้าใส่ทุกครั้ง แต่เวลาอาบพร้อมไม่ทำ 🤦‍♀️