มีเหงือกบวม

น้อง1.7เดือนปกติแปรงฟันจะยึดกันตลอดแปรงยากมากจู่ๆวันนี้นางไม่ร้องยอมให้แปรงเฉยแม่ถึงได้สังเกตุเห็นว่าเหงือกน้องด้านบนมีเนื้อนูนๆสีเหมือนหนองขึ้นเหนือฟันซี่ผุของน้องแต่น้องไม่งอแง แต่แม่กังวลกัวน้องปวดมากเลย.. ใครเคยเป็นบ้างรักษายังไงดีคะ

มีเหงือกบวม
1 ตอบกลับ

พาน่องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ คงเจ็บน่าดูเลย