ลูกมีภาวะนมเกิน

คุนแม่นมไหลน้อยแค่พอครั้งละ1-2ออนทุก2ชม.น้องกินเก่งต้องใช้นมผงช่วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ . น้องกินเก่งห่วงเรื่องภาวะนมเกิน น้องจะนอนไม่สบายตัวบิดไปมามีเสียงคืดคราดในลำคอ ทำไงดีค่ะ💓💓

ลูกมีภาวะนมเกิน
1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนก็น่าจะพอนะคะ น้องร้องไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปค่ะ