แตกแล้วจ้าา

น้อง สุทธิภัรณ์ คำมูล กำหมดคลอด 18 กันยา แต่คลอด 6 กันยา 38 week 2d หมดนัด ตรวจพอดี แถมปากมดลูกเปิด 2 เซน เกิด 17.15 น้ำหนัก 2600 เพศชาย

แตกแล้วจ้าา
44 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ 18 กย.เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 ซ.มา3วันแล้วยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ หมอบอกรอให้มีมูกเลือดกับน้ำเดินแล้วค่อยไป มันไม่มีแบบที่หมอบอกสักทีเลยค่ะ #เครียดทุกวันนี้🤦

5y ago

💪💪ค่ะแม่

กำหนดคลอด 14 กันยา วันนี้มาหาหมด ปากมดลูกเปิด 2เซ็นเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้อีกนานไหมจะคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌️😁

อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้38+2 กำหนด19กันยาอยากเจอหน้าใจจะขาดแต่ยังไม่มีวี่แววเลยยย

5y ago

สู้ๆค่ะ หมอนัด พอดีเลย ปาดมดลูกก็เปิดพอดีค่า

นัดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบกริบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

ตอนนี้มดลูกเปิด1เซ็นอีกนานแค่ไหนถึงจะเปิด10เซ็นค่ะ ขอบคุณค่ะ

5y ago

ของเค้าเจ็บตั้งแต่เที่ยงคืน มาคลอดตอนเย็นของอีกวันเลยจ้า

ของเราปากมดลูกเปิด2เซนแต่หมอถามว่าจะนอนดูอาการหรือจะกลับบ้าน

ยินดีด้วยจ้า 18กันยาเช่นกันแต่น้องเงียบมาก อยากแตกบ้าง

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกมากกกก อยากเจอหน้าลูกชาย 😭

หมอนัดวันที่6 แล้วกับบ้านคุนแม่ก็มีอาการเลยหรอค่ะ

มดลูกเปิด มีอาการเตือนอะไรมั้ยคะแม่

5y ago

ไม่เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงมาเลยตอนแรกคิดว่าเจ็บเตือน