เปลี่ยนนมสูตร 2

น้อง 6 เดือนสามารถเปลี่ยนนมสูตร 2 ได้มั้ยคะ เพราะข้างกล่องเขียน 6 เดือน-3 ปี

เปลี่ยนนมสูตร 2
8 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่สารอาหารในนมสูตร 2 จะน้อยกว่าสูตร1 ถ้าน้องกินอาหารเสริม กินข้าวได้ดี ก็เปลี่ยรเปนสูตร2 ได้ค่ะ ถ้าน้องกินน้อย เน้นนม ให้กินสูตร 1 ไปต่อก่อนกว่าค่ะ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอเหมือนกัน หมอบอกสมารถเปลี่ยนได้เลยเมื่อถึงวัยค่ะ

สูตร1ตั้งแต่แรกเกิดถึง1ปีก็มีนะคะ

เปลี่ยนได้แล้วค่ะ

เปลี่ยนได้ค่ะ

ได้จร้า

ได้จ้า