เปลี่ยนนมสูตร 2

น้อง6เดือนแล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นนมสูตร2มั้ยค่ะ แล้วสูตร1กับสูตร2 ต่างกันอย่างใงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ต่างกันที่สารอาหารค่ะ สารอาหารจะเหมาะสมตามวัย แต่สูตร 1 ก็กินได้ยันขวบนะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สูตร1 สารอาหารเยอะกว่าสูตร2 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สูตร1กินได้ยาวๆอยู่นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ.