เปลี่ยนนมสูตร2ตอนไหน

แม่ๆคะปกติ เปลี่ยนนมสูตร2น้องตอนไหนกันบ้างค่ะ บางคนก็ว่า6เดือน บางคนก็ว่า1ปี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เปลี่ยนนมสูตร2ตอนไหน
1 ตอบกลับ

ถ้ากินสูตร 1 แล้วไม่มีปัญหา ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนค่ะ สามารถทานได้ยาวๆยัน 1 ขวบ แล้วเปลี่ยนเป็น UHT ถ้าอยากเปลี่ยนสูตร 2 สามารถเปลี่ยนได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ