อยากทราบตัววัคซีน BCG ค่ะ

เปิดอ่านในเน็ตเขาบอกว่า 2 สัปดาห์หลังจากฉีดวัคซีนbcg จะมีตุ่มนูนขึ้นมา แต่น้องคลอดได้16วันแล้วยังไม่มีอะไรขึ้นมาเลย เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝีหรอค่ะ ใจเยนๆค่ะ แต่ละคนต่างกัน ของลูกเราขึ้นตอน1เดือน