ลูกไม่ยอมกินนมค่ะ

น้อง 3 เดือนกว่า วันนี้แม่ไปทำงานวันแรก ให้น้องทานนมผงเอาค่ะ แต่วันนี้ทั่งวัน ป้าบอก น้องทานแค่ 3 ออนเอง ไม่งอแงน่ะค่ะ อารมดีปกติ นินก้นอนเเปปเดียว ปกติ แม่เลี้ยง เองค่ะ ตอนลาคลอด ให้กินนมผงบ้าง นมแม่บ้าง ทั่งขวดและเต้า น้องก้กินดี น่ะค่ะ แต่วันนี้แปลก มาก กังวลอะค่ะกลัวน้อง นน. ลดยิ่งตัวเล้กๆอยุ่

1 ตอบกลับ

ติดกลิ่นแม่รึเปล่าคะ พาเป็นคนอื่นป้อนแปลกกลิ่นเลยไมายอมกิน แล้วสามารถปั้มนมแม่ไว้ให้ลูกได้รึเปล่าคะ เค้าอาจจะยอมกินนมแม่

5y ago

เคยลองปั้มแล้วค่ะ มีกลิ่นเหม้นหื่น ลุกไม่ยอมกินค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ ที่มาตอบ กลุ้มมากค่ะจนไม่เปนอันทำงาน