น้อง3เดือน​

น้อง3เดือน​17วันไม่ค่อยกินนมเลยค่ะเต้าล้วนแล้วก็งอแง​กว่าจะนอนได้ต้องอุ้มเดินให้เข้าเต้านี้จะร้องและหันหน้าหนีเลยแบบนี้​ปกติ​ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ติดเล่น หรือหิว ง่วงจนหงุดหงิดค่ะ ลองปรับเวลานมดู ขยับเข้าเต้าไวขึ้น 30 นาที แล้วก็ให้นอนกลางวัน 2 เวลาค่ะ 3 เดือนจะไม่ค่อยนอนมากเท่าแรก ๆ ละ