น้อง3เดือนกว่า ไม่ถ่ายมา3วันแล้วแต่มีผายลมทั้งวันทั้งคืนมีกลิ่นเหม็นด้วยค

น้อง3เดือนกว่า ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ แต่มีผายลมบ่อยทั้งวันทั้งคืนมีกลิ่นเหม็นด้วยค่ะ #น้องนมแม่ล้วน ผิดปกติไหมแล้วทำอย่างไรดีคะ

4 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ถ้าอยากลองช่วยลูกให้อึ แม่ทานอาหารกากใยเยอะๆ นะคะ ปั่นจักรยานอากาศให้ลูกเบาๆได้ค่ะ

ปกติค่ะแม่.คุณหมอเคยบอกว่ากินนมแม่ล้วนๆ.น้องไม่ถ่าย.5-6วันก็ปกติค่ะแม่

ปกติค่า บางทีดื่มนมแม่5วันก็มี

ปกติค่ะแม่