น้อง 2 เดือน 26 วัน ฟันขึ้น

น้อง 2 เดือน 26 วัน ฟันขึ้น 2 ซี่ข้างล่างค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอมั้ย กลัวน้องได้ถอนฟันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ แต่แม่ต้องรักษาความสะอาดให้ฟันน้องน่ะคะ ถ้าน้องทานนมชงต้องเช็ดฟันน้องเช้าเย็นเลยค่ะกันฟันผุค่ะ