สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด

น่ากังวลไหมครับ ไม่บวมไม่แดง น้องไม่มีไข้ ของท่านอื่นมีใครเกิน 10 วันแล้วยังไม่หลุดบ้างครับ

สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด
93 ตอบกลับ

ตอนนี้ 27 วันแล้ว ยังไม่หลุดเลยมีขนาดเล็กและแห้งลงมากไม่บวมไม่แดงยังดูแลเหมือนเดิม เช็ดแอลกอฮอ รอบๆ

5y ago

บ้านผม 1 เดือนคับ

บ้านนี้ 6 วันหลุดค่ะ ไม่บวมไม่เเดงน้องไม่มีไข้ก็ปกติค่ะ หลุดช้าหลุดเร็วไม่ใช่ปัญหาอะไร

ของลูกแล้วตั้งครึ่งเดือนค่ะ ปล่อยให้หลุดเองดีกว่า อย่าไปดึงน่ะค่ะเดิ๋ยวน้องเจ็บ

บ้านนี้13วันค่ะเช็ดแอลกอฮอล์วันละ3ครั้งถ้าไม่บวมไม่แดงถือว่าปกติคะเดี๋ยวก็หลุด

ปกตินะครับ เลย 14 วันเดียวก็หลุดเอง เช็ดด้วยแอลกอฮอ วันละสองรอบ รอบๆสะดือน้องครับ

บ้านนี้แค่5วันเองค่ะหลุดหมดแม่ต้องทำความสะอาดตรงสะดือบ่อยๆถึงจะหลุดไว

แนะนำให้ไปหาหมอคะ ถ้าสะดือยังไม่หลุด ปกติไม่เกิน10วันก็หลุดแล้ว

บ้านนี้น้องได้อบตัวเหลือง 1 วัน สะดือเลยแห้ง สัปดาห์เดียวหลุดค่ะ

7 วันค่ะ อยู่ รพ. 5 วันแห้ง กลับบ้านมา 2 วันหลุดบนที่นอนเลยค่ะ