เด็กจะกลับหัวตอนประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่ครับ ขอคำแนะนำ พ่อๆแม่ๆ หน่อยครับ ของผม33w น้องนอนขวาง

ขอคำแนะนำพ่อๆแม่ๆหน่อยครับ ของผม33w วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัว คือน้องนอนขวาง เปอร์เซ็นที่จะคลอดเองกลายเป็นว่าจะผ่าคลอดซะงั้น 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนมากลับหัวสัปดาห์ที่จะคลอดก็มีค่ะ รอดูไปก่อนว่าน้องจะกลับมั้ย

7mo ago

ขอบคุณมากๆครับ