สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด

น่ากังวลไหมครับ ไม่บวมไม่แดง น้องไม่มีไข้ ของท่านอื่นมีใครเกิน 10 วันแล้วยังไม่หลุดบ้างครับ

สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด
93 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 2​ สัปดาห์ค่ะ​ เช็ดแอลกอฮอล์วันละครั้งหลังอาบน้ำ​

เช็ดแอลกอฮอลทุกวัน เดี๋ยวก็หลุดเองคะ ไม่ต้องกังวนคะ

เช็ดแอลกอฮอล์​ดีหรือเปล่า​ จุ่มสำลีฉ่ำๆบีบลงไปเลย

เช็ดด้วยแอลกอฮอร์จะหลุดไวค่ะ บ้านนี้7วันหลุดแล้ว

ลูกเราพึ่งหลุดเมื่อวานเองค่ะ 1เดือน8วัน ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 1อาทิตย์พอดีเรย ตื่นมาอ้าววว หลุดไปแล้ว😊

ประมาน15วันค่ะ​ เช็ดทำความสะอาดเช้าเย็นปกติค่ะ​

16 วันถึงหลุดค่ะ ทำความสะอาดดีๆคะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้เช้ดแอลกอฮอล์ทุกวัน 1อาทิตหลุดค่ะ

เกือบเดือนค่ะ_ไม่เหม็น ไม่แฉะ ไม่เป็นไรค่ะ