กี่เดือนน้องถึงดิ้นค่ะ

นี้4เดือนแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆเป็นกังวนมากตอนนี้กลัวน้องไม่แข็งแรงเหมือนเด็กคนอื่นจัง😢😢

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคาดว่าน่าจะ 17-20 วีคขึ้นไปนะคะ ส่วนตัวเราคนอ้วนหน้าท้องหนา 17 วีคพึ่งตอด 21วีคถึงจะดิ้นบันเทิงค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ตามกำหนดอายุครรภ์ คุณหมอไม่ได้แจ้งความเสี่ยงอันตรายใดๆ น้องแข็งแรงค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล ปัจจุบันท้องสาม พึ่ง 4เดือน ยังไม่ตอด ไม่ดิ้นเช่นกันค่ะ แต่น้องตัวโตตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰🥰

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰