แม่ๆท้องแรกเริ่มรู้สึก ลูกดิ้นลูกตอดตอนกี่วีคคะ

นี่ได้20w2dแล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย กังวลมาก จนเก็บไปฝันว่าลูกดิ้นแล้ว หรือเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาเลยไม่รู้สึก

1 ตอบกลับ

เราก็มาแบบไม่รู้ตัว ไปตรวจเจอน้องที่ 20 วีคค่ะ พอตรวจเจอรู้สึกเลยว่ามีอะไรมาดิ้นในท้อง ไปตรวจคิดว่ากรวยไตอักเสบเพราะปวดฉี่บ่อย เเล้วก็ไม่มีอาการเเพ้ด้วย

3y ago

นี่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ว่าน้องดิ้น