20w2dลูกยังไม่ดิ้น

ท้องได้ 20w2d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะสงสัยท้องจะหนามากจริงๆ บ้านไหนดิ้นช้าสุดกี่weekคะ??

26 ตอบกลับ

ต้องสังเกตุเอาคะ บ้านนี้ตื่นมาตอนตื่น5 ตอน19+5w เพิ่งจะรู้สึกตุ๊บๆด้านใน คุณแม่ลองสังเกตหลังกินข้าว หรือตอนตื่นนอนนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้20+3แล้วก้ยังรู้สึกได้แค่ว่าลูกตอดๆ นานทีครั้งจะมาให้เห็นดิ้น1ครั้ง เลยกังวน

บ้านนี้เวลาเปิดเพลงให้ฟังดิ้นหนักมากค่ะ พุงกระตุกเลย 🤣 สงสัยแม่จะหน้าท้องบางค่ะเพราะรู้สึกเร็วมากๆ

ลองนั่งพิงโซฟานิ่งๆ หลังกินของหวานดูค่ะ รู้สึกว่าดิ้นเมื่อ 20 W เหมือนกันค่า

เป็นคุณแม่ที่หนังท้องหนาเหมือนกัน แต่บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่วิคที่13เลยค่ั

บ้านนี้รุ้สึกตอด ท้องกระตุ้นๆไม่รุ้ว่าใช่มั้ย 16สัปดาห์คะ

บ้านนี้ดิ้นตอน​ 20​ สัปดาห์​ แต่บางวันก็ไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ดิ้นเป็นคลื่นๆตอน6เดือน ตอด 18วีคคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนค่ะหน้าท้องหนาด้วย(ท้องแรก)

บ้านนี้น้องดิ้นจริงๆตอน6เดือนค่า ท้องแม่หนามาก