เเม่ทีม พ.ย. มีใครซักรอบเเรกบ้างยังคะ

นี่แค่ท้อง 6 เดือน ซักใว้ก่อนแล้วค่อยซักใหม่อีกรอบ ทำไมเหนื่อยขนาดนี้555555😂😑

เเม่ทีม พ.ย. มีใครซักรอบเเรกบ้างยังคะ
2 ตอบกลับ

ซักรอบเเรกเเล้วคะ กำลังจะซักอีกรอบสอง

กว่าจะคลอดราวนี้คงตากไม่พอแน่ๆค่ะ😅😅