ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ

ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ ตัวโตถึงไหนแล้วบ้าง บ้านนี้ 1 เดือน 6 วันแล้วคะ #เด็กนมแม่

ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ
66 ตอบกลับ

แสนดีครับ 1เดือน10วันครับ เด็กนมแม่ล้วนๆคร๊าบแถมแพ้โปรตีนส่วนเกินในนมแม่อีกแม่เลยต้องกินคลีนผมก็กินเก่งเหมือนเดิมครับ

1 เดือน 9 วันค่ะ 😊 ทีมนมแม่ค่ะ เข้าเต้าอย่างเดียวเลยย 💕

จ้ำมั้ำเลยของเรา1เดือน17วันยังไม่เท่าเลยค่ะ

1เดือน​ 10วัน #นมแม่ล้วนเหมือนกันครับผม

น้องปลายฝน 1 เดือน9วัน นน. 5กิโลแล้วจ้า

ลูกสาวโก้นผมไฟเรียบร้อย1เดือน6วัน

น้องใบบุญ1เดือน24วันเด็กนมแม่ค่า

1เดือน21วันจ้ากินนมแม่เหมือนกันน

1เดือน27วันงับ นมแม่เหมือนกัน💗

1เดือน4วันนมแม่+นมผง น้องนีโม่