เห็นว่าท้องกันกี่เดือนคะ

นี่ท้องเเรก ยังไม่ไปฝากคครรภ์ เเต่รู้สึกว่าจะ4week เเต่ทำไมหรือสึกว่าท้องเหมือนคนท้อง2-3เดือน เเม่ๆบ้านไหนท้องโตบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องอืดช่วงจ้า ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆท้องจะอืดมากๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. นี่กลัวว่าจะไม่ปกติ😂