15+4week

คุนแม่ท้อง2 แร้ว ตอนนี้ได้4เดือน ท้องเล็กมากมีมั้ยค้ะ

6 ตอบกลับ

เราก็ท้องสองเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะเราแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยอร่อย ไม่เจริญอาหาร ท้องเลยยังไม่ค่อยออกให้เห็นมาก

ท้องสามแล้วค่ะ 19 week แล้วก็ยังเล็กมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 20วีคท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้. แบนราบเลยจ้าจะ. 4เดือนแร้ว

บ้านนี้5เดือนยังแบนราบเลยจ้า

ท้องสองค่ะ ใหญ่กว่าท้องแรก ท้องสองเดือนเท่ากับสี่เดือนท้องแรกเลยค่ะ แอบมีพุงก่อนแล้วด้วยค่ะ