กี่เดือนถึงเลิกแพ้ท้องค่ะ

นี่จะ4เดือนแล้ว ยังแพ้หนักยุเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดคะ บ้านนี้โชคดีไม่แพ้เร้ย

ทนเอานะคะสัก4-5เดือนคงหายบ้านนี้หายตอน 4 เดือนกว่าๆค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้จนถึงวันคลอดก็มี สู้ๆนะคะแม่

ของบ้านนี5เดือนถึงหายแพ้ค่ะตอนนี้7เดือนละหายละค่ะ

บ้านนี้ค่อยยังชั่วตอน5-6 เดือนค่ะ แต่ยังแพ้นิดหน่อย

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้ายังไม่หายแพ้เรยจ้า

บ้านนี้แพ้1-4เดือนแรกจ้า แล้วแต่คนนะคะแม่

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เลิกแพ้ตอน5เดือน

บางคนแพ้ไปถึงคลอดเลยค่ะ สู้ๆจ้าา

สู้ๆค่ะบ้านนี้หายแพ้ตอน7เดือนค่ะ