เรื่องกิน..หิวๆ

แม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ พึ่งกินข้าวไป สักพักหิว ยิ่งตอนกลางคืน กินไปตอนทุ่มกว่าๆ นี่จะ4ทุ่มหิวอีกแล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราแพ้ด้วยการกิน หิวบ่อย ง่วงบ่อย ตอนมีตู้เย็นเล็กๆติดห้องไว้ ไม่งั้นงอแงหนักมาก 😂 เมนูยามดึกค่ะ ตามรูปเลย 💕