กี่เดือนถึงเลิกแพ้ท้องค่ะ

นี่จะ4เดือนแล้ว ยังแพ้หนักยุเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนักค่ะ18w+6แล้วยังไม่หาย

บ้านนี้หายแพ้ตอน 4เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้เลิกแพ้ 4 เดือนกว่าๆค่ะ

น่าจะประมาณ4เดือนกว่าๆค่ะแม่

เราพอเข้าวีคที่ 13 เริ่มหายแพ้

แล้วแต่ฮอร์โมนในร่างกายน๊า

บ้านนี้2เดือนกว่าๆก็หายค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยจร้า

ของเราจะเข้าเดือนที่6 ค่ะ