เสียใจมาก

นี่คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ ? หลังจากเลือดออกมาหลายวัน วันนี้เข้าห้องน้ำเจอแบบนี้ช๊อคเลยค่ะ ขอโทดนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ

เสียใจมาก
18 ตอบกลับ

เข้ามาให้กำลังใจค่ะ เราท้องแรกท้องลม หลุดตอน8วีคเสียใจมาก เก็บตัวเองในห้อง3วัน ผ่านมา6เดือน/น้องก็มาอีกครั้ง ตอนนี้12วีคแล้ว สู้ๆน่ะค่ะ เราจะผ่านมันมาได้ค่ะ