เสียใจมาก

นี่คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ ? หลังจากเลือดออกมาหลายวัน วันนี้เข้าห้องน้ำเจอแบบนี้ช๊อคเลยค่ะ ขอโทดนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ

เสียใจมาก
17 ตอบกลับ

มามห้กำลังใจนะค้า เราเคยแท้ง2หน แต่ละหนห่างกัน6เดือน หนแรกเสียใจมาก หนสองเราทำใจรับสภาพ ว่าคงมียากแล้วชาตินี้ จนสุดท้ายอีก6เดือนถัดมา น้องก็มา ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ (ตอนแท้งเรามีแต่ถุง ไม่มีเด็ก-ท้องลม) ผ่านมันไปให้ได้นะคะ หาคุณหมอเลยค่ะ หากแท้งครบ ไม่ปวดท้องอีกก็ไม่ต้องขูดมดลูกนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อหลุดออกมาไม่หมด หมอจะได้ขูดมดลูกให้ แล้วมีโอกาสกลับมาท้องได้อีกนะคะ เพิ่งแท้งไปเมื่อกค.ขูดมดลูกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้ว 3 เดือนดีใจมากค่ะ

เข้ามาให้กำลังใจค่ะ เราท้องแรกท้องลม หลุดตอน8วีคเสียใจมาก เก็บตัวเองในห้อง3วัน ผ่านมา6เดือน/น้องก็มาอีกครั้ง ตอนนี้12วีคแล้ว สู้ๆน่ะค่ะ เราจะผ่านมันมาได้ค่ะ

แบบนี้เป็นบ่อยมากค่ะ ตอนวางแผนตั้งครรมาหลายเดือนก่อนท้อง ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองท้อง สู้ๆนะค่ะเดี่ยวก็ติดค่ะ

ไม่ต้องคิดมากนะการที่แท้งแสดงว่าเด็กไม่สมบูรณ์เราไม่บาป

ไปหาหมอหรือยังคะ ยังไงรีบไปหาหมอก่อนนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำไมปล่อยตัวเองไว้แบบนี้คะแม่ เลือดออกตั้งหลายวัน ทำไมไม่ไปหาหมอ

5y ago

ไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เลือดไหลค่ะ แต่หมอให้กับมาดูอาการอยู่บ้านและให้ยาบำรุงเลือดมาเท่านั้น พยายามอยู่นิ่งๆแล้วแต่ก้อเป็นแบบที่เห็นค่ะ

กี่วีคเเล้ว เเลเวเลือดออกแล้วไปหาหมอยังละคะ

เลือดออกแล้วแม่ไม่ได้ไปหาหมอหรอค่ะ ?

5y ago

ไปจ้า หมอให้กับมาดูอาการอยูบ้านไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้ยากันแท้งให้แค่ยาบำรุงเลือดมาเท่านั้นค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะแม่