??

นี่ก็38+4 ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ แต่มีปวดๆบ้างมีท้องมวลๆบ้าง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยากคลอดเองมากค่ะแต่ไม่รู้เลยจะได้คลอดเองมั้ย??

30 ตอบกลับ

38+6 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ​ ว่าจะลองนั่งท่าผีเสื้อสลับกับเดินบ้างหรือนั่งบนลูกบอลออกกำลังกายบ่อยๆดู​ เพื่อจะช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติ​ได้บ้าง​ เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังท้องและใกล้คลอดทุกๆคนด้วยนะค่ะ:)​

บ้านนี้38+3วีค เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าๆ หมอบอกไห้กลับมานอนที่บ้านก่อน พรุ่งนี้อีแม่ก็ต้องไปสอบแล้ว ต้องแบกท้องไปสอบด้วยเลยจ้า ลูกยังไม่อยากออก🤣

ใจเย็นๆคะคุณแม่ เดี๋ยวถึงเวลาก็ได้เจอน้องคะ บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน ที่จริงวันนี้ถ้าน้องไม่กลับหัวหมอนัดผ่าแล้ว แต่นี่กลับหัวก็เลยลุ้นคลอดเองคะ

4y ago

บ้านนี้หลับหัวตั้งแต่7เดือน ตอนนี้38w2วัน ยังไม่มีวีแววการเจ้บคลอดเลย🤣🤣

เหมือน​กัน​จ้า​ เจ็บ​แปลบๆแล้วหาย​ 2ท้องก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้เลยคะ​ พอเจ็บ​ก็ดจ็บถี่แล้วคลอด​ ไม่มีเจ็บเตือน สู้​ๆ​นะ​คะ​ ✌️​✌️​

บ้านนี้ 38 แล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย ท้อง3แล้ว 2ท้องแรกคลอดตอน36/37 ท้องนี้38แล้ว ยังนิ่งยุเลยจ้า

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะอาการเดียวกันเลยมีปวดมวลๆแต่ไม่ปวดจริงซักทีค่ะ😅😅

บ้านนี้ 37+5 น้องยังไม่อยากออกมาเลย 😔😔 แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ออกกำลังกายเบาๆ และกินอินทผมลัมวันละ 5 เม็ดค่ะ คลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้เจ็บอยากคลอดพอไปถึง รบ ไม่นานมากนักก็คลอกน้องคะ

ใจเย็นๆนะแม่ เราเห็นบางคน 40 วีค ยยังไม่ออกก้มีค่ะ สู้ๆนะ