??

นี่ก็38+4 ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ แต่มีปวดๆบ้างมีท้องมวลๆบ้าง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยากคลอดเองมากค่ะแต่ไม่รู้เลยจะได้คลอดเองมั้ย??

30 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อดูคะแม่ ลองดูก็ไม่เสียหาย

38w6 วันยังเงียบยุเลย อุสาขี่มอไชคทุกวัน🤣

ลองทานสับปะรดดูค่ะ แล้วแต่คนนะคะ เราได้ผล

5y ago

เคยอ่านมา เขาบอกว่ามดลูกจะบีบจะปวดท้องจ้า

38+1 ปวดท้องเตือนๆ แต่ไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้ 39 วีคพอดีค่ะ ยังไม่ออกเลย

บ้านนี้38+6เงียบกริบเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ 40w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+5แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38+2ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้38+6 เงียบกริบเลยค่ะ