แพ้ท้องอาเจียนเป็นเลือด

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก อาเจียนตลอดเวลา ล่าสุดอาเจียนเป็นเลือดปนออกมา ใครเคยมีประสบการณ์บอกหน่อยว่าต้องทำอย่างไรถึงจะแพ้ลดลง นี่ก็4เดือนแล้วไม้มีวี่แววว่าจะหายกลับเป็นหนักกว่าเดิมอีก

1 ตอบกลับ

ทานยาแก้แพ้ค่ะ บอกหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

4y ago

ยาแพ้แก้มีหลายขนาดค่ะ ตอนท้องแม่ทานยาแก้แพ้ ชื่อยาออนเซียค่ะ