ไข่ตกวันที่17/3/63 จะตรวจตั้งครรภ์ได้เร็วสุดวันที่เท่าไหร่คะคุงแม่ๆจ๋า

นี่ก็25/3/63แล้ว ตรวจวันนี้ไม่มีวี่แววจะท้องกับเขาเลย ประจำเดือนน่าจะมาวันที่5/4/63นี้แล้ว ขีดจะจางตอนไหน รุ้สึกหดหู่ อยากเย้ๆเหมือนแม่ๆบ้างค่ะ

ไข่ตกวันที่17/3/63 จะตรวจตั้งครรภ์ได้เร็วสุดวันที่เท่าไหร่คะคุงแม่ๆจ๋า
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไข่ตกวันที่ 13 ปจด ขาดไป 2 วันแต่ตรวจก็ยังขีดเดียว ลุ้นมากค่ะ ไม่รู้ที่ ปจด ไม่มาเพราะวิตกกังวลว่าจะติดไหม จนทำให้ ปจด เคลื่อน อยากดีใจบ้าง ขีดจางก็ยังดี

บ้านนี้ตรวจหลังปจดขาดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ