อัลตร้าซาวด์

ซาวรอบแรกตอน 7 w หมอให้กำหนดคลอด 8/3/63 ซาวรอบสองตอน 17+5 w หมอให้กำหนดคลอด3/3/63 แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะแล้วคลอดตรงไหม๊ต้องอิงกับกำหนดคลอดอัลตร้าซาวรอบไหน❤

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนที่ประจำเดือนตรงเป๊ะๆตลอด หมอจะให้ยึดจากกำหนดรอบแรกจ้า เพราะในใบซาวแต่ละครั้งกำหนดจะคลาดเคลื่อนไปมาได้ เพราะมันคาดคะเนจากขนาดตัวทารกจ้า