นำ้เดิน

นำ้เดินเยอะแต่ไม่เจ็บท้องควรทำไงดี40วีค

29 ตอบกลับ

โหหหหหหหห แม่คะ แค่น้ำเดินก็ควรจะรีบไปรพ.แล้วค่ะแม่ ไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ น้ำเดินมากๆ ปล่อยไว้นานน้ำคล่ำแห้งลูกจะแย่นะคะ ปกติถ้าใกล้คลอดตอนไปตรวจครรภ์หมอจะแจ้งอาการที่หากเกิดขึ้นแล้วต้องรีบไปรพ. หมอของแม่ไม่ได้แจ้งไว้เหรอคะ น้ำเดิน มีมูกเลือด ปวดถี่ทุก5นาทีอะไรพวกนี้

ไปรพ.เลยค่ะ ไม่ต้องรอ บางคนนานกว่าจะเจ็บ หากปล่อยให้นานเกิน 12 ชม.อาจมีการติดเชื้อนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเดี๋ยวน้ำคร่ำแห้ง ตอนท้องแรกก็เป็นค่ะ ไม่เจ็บ หมอเลยให้ยาเร่งคลอด

ไปหาหมอเลยค่ะ น้ำเดินจะเจ็บหรือไม่เจ็บท้องก็ไม่ควรรีรอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ถึงไม่เจ็บท้องก็ควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

ไม่เจ็บก็ควรไปหาหมอค่ะ บางคนก็ไม่เจ็บไม่มีมูกเลือดนะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ถึงจะไม่จ็บท้องก็ตาม

ไปรพ. เลยจร้าาาของเราก้อแบบรี้แหละ

ไปหาหมอ เลยค่ะ ให้คุณหมอ ตรวจดู ค่ะ

ถ้าน้ำเดินน่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ