40วีค หมอพึ่งกะตุ้น แม่ๆใช้เวลากี่วันถึงคลอดค่ะ

40 วีค กะตุ้นคลอด

2 ตอบกลับ

เค้า2วัน วันแรกมีมูกเลือดวันที่2น้ำคร่ำแตก แต่คงจะแล้วแต่คนค่ะแม่

6mo ago

รอลุ้นเลยค่ะ ถ้ามีน้ำเดินน้ำคร่ำไหลแม่ต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ ไม่ต้องรอให้ปวดท้อง

เราโดนกระตุ้น 3 รอบ ปากมดลูกไม่เปิด นัดผ่า 40 วีค พอดีค่ะ

6mo ago

พึ่งกะตุ้นมื้อวาน40วีค คุณหมอไห้เวลาอีก4วัน ถ้าไม่ออกคงได้เร่งคลอดหรือผ่าแน่เลยคะแม่