40วีค

นิ40วีคแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยกังวนว่าจะได้ผ่าจังคะ?

3 ตอบกลับ

แล้วแต่ดุลยพินิจของคุณหมอค่ะ ได้สูงสุดถึง42สัปดาห์ หรือ หากครบกำหนดถ้าประเมิณแล้วแม่สามารถคลอดเองได้โดยไม่ต้องผ่า คุณหมอจะได้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือนะคะ

เหมือนกันเลย่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

รอลุ้น