ท้อง36+4

นำ้หนักลูกน้อยไปไหมค่ะท้อง36+4หมอบอกว่าหนักแค่2166เองค่ะ

14 ตอบกลับ

เราคิดว่าน้อย.. ไปอยู่ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติอาจจะดี คลอดง่ายก็ได้ค่ะ เราล่าสุด 35 สัปดาห์ 2,300 กรัม หมอบอกไม่มากไม่น้อยไป กว่าจะคลอดคงได้ถึง 2,800 (จริงๆอยากให้ถึง3,000) พยายามกินเพิ่ม อาหาร ครบ5 หมู่ ; )