คานได้แล้วค่ะ11เดือน แต่ยังเดินไม่ได้เกาะยืนได้

นางกำลังเกายื่นเลย

คานได้แล้วค่ะ11เดือน แต่ยังเดินไม่ได้เกาะยืนได้
1 ตอบกลับ

ลองทำคอกกั้นให้น้องดูค่ะ ลูกเราก็ยืนและเดินเร็วเพราะมีคอกกั้นช่วยเขาพยุงตัวเอง

7mo ago

นางไม่ยอมอยู่ในคอกค่ะเข้าทีไรร้องบ้านแตก