38 W

นั่งไม่ถึง15นาทีท้องก็เริ่มปั้นแข็ง พอนอนลงก็ยังปั้นแข็งลูกดิ้นทีสะเทือนไปยันตูด...แต่ลูกดิ้นน้อยลงกว่าทุกครั้ง อาการแบบนี้เพิ่งเป็นวันนี้เอง...มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กำหนดคลอด 27 พค ค่ะ

38 W
2 ตอบกลับ

อย่างน้อยวันนึงให้ดิ้นถึง10นะค่ะถ้าน้ิงไม่ดิ้นรีบไปหาหมอค่ะแม่

ในหนึ่งวันน้องต้องดิ้น10ครั้ง ถ้าน้องดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอคะ